Bạn thân để lộ diện mạo gây choáng của thiếu gia Phan Hoàng sau thời gian yêu ái nữ tập đoàn BĐS nổi tiếng

Đây phải chăng là dấu hiệu của một chuyện tình đẹp?

Dù kín kẽ hơn anh trai nhưng Phan Hoàng – em trai vẫn là một trong những thiếu gia được netizen quan tâm. Thời gian gần đây, anh chàng công khai hẹn hò với ái nữ tập đoàn BĐS và nhận về nhiều lời khen đẹp đôi, trai tài gái sắc.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng nhận ra sự thay đổi đặc biệt ở diện mạo của Phan Hoàng trong thời gian vừa qua. Mới nhất, một người bạn của Phan Hoàng đăng ảnh chụp chung với cặp đôi và tiết lộ anh chàng đã tăng 20kg. “Lời nguyền” tăng cân sau khi có người yêu là có thật!

Bạn thân để lộ diện mạo gây choáng của thiếu gia Phan Hoàng sau thời gian yêu ái nữ tập đoàn BĐS nổi tiếng
Hình ảnh mới nhất của Phan Hoàng và bạn gái

Thực tế, chỉ nhìn bằng mắt thường cũng nhận thấy thiếu gia nhà họ Phan đã tăng cân kha khá, gương mặt tròn hơn hẳn so với trước đây. Cũng nhờ vậy mà em trai Phan Thành được khen đẹp trai, phong độ hơn.

Bạn thân để lộ diện mạo gây choáng của thiếu gia Phan Hoàng sau thời gian yêu ái nữ tập đoàn BĐS nổi tiếng - 1

Phan Hoàng được khen điển trai hơn hẳn so với trước đây nhờ tăng cân

Được biết, Phan Hoàng và ái nữ tập đoàn BĐS bắt đầu vướng nghi vấn hẹn hò từ năm 2022. Đến ngày 1/1/2023, thiếu gia đăng ảnh bạn gái tiểu thư với dòng caption “Happy New Year”. Tuy nhiên khi đó, Phan Hoàng chỉ đăng góc nghiêng và “giấu nhẹm” nhan sắc của người ấy.

Đúng 1 năm sau, vào ngày đầu năm mới 2024, Phan Hoàng tiếp tục đăng ảnh cùng bạn gái. Lần này, anh chàng công khai bạn gái cực xinh khiến dân tình phải xuýt xoa.

Trước đó gia đình 2 bên cũng đã gặp gỡ và có mối quan hệ khá thân thiết, thường check-in sang chảnh cùng với . Trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua, cặp chị em dâu tương lai còn đăng clip cực nhí nhảnh, hứa hẹn sẽ rất rôm rả nếu về cùng làm dâu một nhà.

Bạn thân để lộ diện mạo gây choáng của thiếu gia Phan Hoàng sau thời gian yêu ái nữ tập đoàn BĐS nổi tiếng - 2

Vợ chồng Phan Thành, thiếu gia Hoàng Việt cùng với cặp đôi Phan Hoàng

Theo S.A (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *