Những mẫu gạch lát sân vườn ấn tượng cho không gian nội thất

Khi chọn gạch lát sân vườn, gia chủ nên lựa chọn loại gạch họa tiết cỏ, đá tự nhiên với màu sắc mát mẻ, bề mặt chống trơn trượt nhưng phải dễ vệ sinh.

1 59e5
Gạch lát sân vườn cần tạo được sự mát mẻ cho không gian ngoại thất. Do vậy, gia chủ cần lựa chọn những lại gạch có họa tiết đá, cỏ với gam màu mát mẻ như xanh lá, xanh biển, xanh da trời.
2 d71d
Không gian sân vườn là nơi chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thời tiết nên dễ bám bẩn và hình thành rêu trên bề mặt. Do đó, bạn nên chọn những loại gạch có bề mặt chống trơn trượt, dễ vệ sinh.
3 7850
Bên cạnh đó, sân vườn cũng là nơi tập trung vui chơi, chạy nhảy của trẻ em sau những giờ học tập căng thẳng nên cần có độ bền cao, vừa để tăng tính thẩm mỹ cho sân vườn và sự sang trọng cho ngôi nhà.
4 04c1
30x30cm, 40x40cm, 50x50cm là các kích thước gạch lát sân vườn phổ biến mà khi lát sân vườn, các hoa văn được ghép với nhau sẽ tạo sự hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.
5 102d
Nếu ngôi nhà của bạn chỉ có một khoảng sân vườn nhỏ, bạn nên lát gạch để biến khu sân vườn thành nơi gặp gỡ, đón tiếp khách quý hay để tổ chức những bữa tiệc ngoài trời.
6 d135
Những loại gạch ốp họa tiết đơn giản sẽ giúp sân vườn có diện tích nhỏ trở nên rộng rãi hơn.
71 4009
Nếu sân vườn rộng rãi và thoáng đãng, bạn nên chọn gạch lát họa tiết lớn để không gian sống trở nên hài hòa với thiên nhiên.
7 ebe2
Với sân vườn có diện tích lớn nhưng gia chủ chưa có điều kiện làm tiểu cảnh thì có thể chọn gạch lát họa tiết nhỏ với họa tiết nổi bật để không gian sống trở nên ấn tượng hơn.

Theo VnExpress.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *