Tun Phạm tiếp tục bị soi dùng lời lẽ chói tai khi livestream tuyển trợ lý cá nhân, hiện đã tạm khoá trang cá nhân

Trên MXH lại tiếp tục lan truyền một đoạn clip cho rằng dùng những lời nói khó nghe để tuyển trợ lý.

Đầu năm 2024, Tun Phạm (Phạm Đức Huy, sinh năm 1997) liên tục dính vào những lùm xùm khiến cộng đồng mạng nảy ra nhiều tranh cãi. Từ việc bị netizen nói thiếu tinh tế vì công khai bóc lì xì, đến xôn xao vụ sách Vì Cậu Là Bạn Nhỏ Của Tớ ra mắt tháng 12/2023 của Tun Phạm bị kêu gọi tẩy chay vì nêu quan điểm “phụ nữ là món quà dành cho đàn ông”,… rồi mới đây nhất lại chính là thái độ khiến người nghe không có thiện cảm khi công khai tuyển trợ lý trên livestream.

Trong đoạn clip đang được lan truyền trên MXH, Tun Phạm cho biết đang cần tìm 1 trợ lý cá nhân với giờ làm việc tự do, chỉ cần linh động 1 tiếng/ngày và không bó buộc địa điểm, đến nhà quay clip và quay thế nào thì đã có người chỉ tận tình. Tất cả chi phí ăn uống, vé máy bay hay khách sạn đều được Tun Phạm lo hết từ A-Z, chỉ cần đến và làm là được.

Tuy công việc có sức hấp dẫn cao nhưng chính cách nói của Tun Phạm khiến netizen không đồng tình. Tun liên tục dùng từ ngữ khó nghe, cách nói gây sốc như “không cần chất xám”, sử dụng nhiều từ rất thô để nói về yêu cầu công việc. Hầu như có những đoạn người nghe phải nhíu mày vì vượt giới hạn đùa cợt, đa phần để lại lời bình luận “vui thôi đừng vui quá!”.

Tun Phạm tiếp tục bị soi dùng lời lẽ chói tai khi livestream tuyển trợ lý cá nhân, hiện đã tạm khoá trang cá nhân
Clip Tun Phạm tuyển trợ lý trên livestream đang lan truyền trên MXH vì thái độ khiến người nghe thiếu thiện cảm

Đoạn clip trên vẫn đang thu hút một lượng lớn lượt xem cùng bình luận từ netizen dù không xác định rõ thời điểm diễn ra.

Sau những lùm xùm liên tục kéo đến, hiện tại trang cá nhân của Tun Phạm đã tạm khoá và chỉ hoạt động trên Fanpage.

Tun Phạm tiếp tục bị soi dùng lời lẽ chói tai khi livestream tuyển trợ lý cá nhân, hiện đã tạm khoá trang cá nhân - 1

Mới đầu năm 2024, Tun Phạm đã liên tiếp vướng vào các lùm xùm. Đầu tiên là bị netizen nói thiếu tinh tế vì công khai bóc lì xì
Tun Phạm tiếp tục bị soi dùng lời lẽ chói tai khi livestream tuyển trợ lý cá nhân, hiện đã tạm khoá trang cá nhân - 2
Sau đó là xôn xao vụ sách ra mắt tháng 12/2023 của Tun Phạm bị tẩy chay vì nêu quan điểm “phụ nữ là món quà dành cho đàn ông”. Hiện trang cá nhân của Tun Phạm đã khoá.

Theo Nguyễn Quỳnh Trang (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *