Tết năm đầu làm dâu của bà xã Quang Hải thế nào?

Bà xã diện áo dài màu đỏ nổi bật đón Tết cùng gia đình nhà chồng.

Là chàng cầu thủ đào hoa nhất nhì làng bóng đá Việt, chuyện tình cảm của Quang Hải luôn được cộng đồng mạng quan tâm. Sau tất cả, chân sút gốc Đông Anh đã tìm hạnh phúc bên người vợ xinh đẹp.

trackingtracking

ra dáng người phụ nữ của gia đình

Trên trang cá nhân, người thân gia đình Quang Hải đăng tải khoảnh khắc đón Tết ấm áp bên gia đình. Đáng chú ý, sự góp mặt của nàng dâu mới Chu Thanh Huyền là nhân vật được đông đảo khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Tết năm đầu làm dâu của bà xã Quang Hải thế nào? - 2

Tết năm đầu làm dâu của bà xã Quang Hải thế nào? - 3

Tết Giáp Thìn 2024 là năm đầu tiên Chu Thanh Huyền về làm dâu. Cô nàng cùng gia đình chồng tham gia gói bánh chưng, đi chúc Tết nội ngoại. Chu Thanh Huyền ngày càng ra dáng người phụ nữ của gia đình. Có thể thấy, người đẹp 10X rất được lòng gia đình nhà chồng, thân thiết với tất cả các thành viên trong nhà.

Vượt qua nhiều ồn ào và sóng gió, Nguyễn Quang Hải và Chu Thanh Huyền đã quyết định đăng kí kết hôn để chính thức về chung một nhà. Lễ ăn hỏi của cả hai được diễn ra vào ngày 1/1 vừa qua.

Quang Hải – Chu Thanh Huyền đã đăng kí kết hôn

Hành trình từ yêu đến cưới của cặp đôi trải qua không ít gian nan, thử thách. Cặp đôi rộ tin hẹn hò từ năm 2021 nhưng chưa một lần lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Mặc dù không trực tiếp công khai nhưng cả hai liên tục có những màn phát cẩu lương ngọt như mía lùi, đánh dấu chủ quyền.

Tết năm đầu làm dâu của bà xã Quang Hải thế nào? - 4

Chu Thanh Huyền người yêu Quang Hải còn có sự nghiệp kinh doanh riêng. Cô nàng cũng là một trong những người livestream bán hàng nổi tiếng trên nền tảng TikTok. Ngoài ra, cuộc sống của cô nàng cũng khiến nhiều người trầm trồ khi khoe sống trong căn hộ sang – xịn – mịn, check-in các địa điểm sang chảnh. Hiện tại, khán giả đang mong ngóng đám cưới của cặp đôi diễn ra trong thời gian tới.

Theo Thuý Thuý (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *