Những loại vật liệu lát sàn sân thượng được yêu thích nhất

Sân thượng sẽ trở thành nơi thư giãn, ngắm cảnh tuyệt vời nếu bạn biết cách thiết kế và bài trí hợp lý. Những mẫu vật liệu lát sàn sân thượng dưới đây sẽ góp phần mang đến cho gia chủ không gian ngoại thất đẹp hút mắt.

1 f805
Với những ưu điểm vượt trội, vật liệu lát sàn sân thượng được yêu thích hiện nay là ván nhựa giả gỗ. (Ảnh: Sannhuagachnhua)
2 a679
Sàn nhựa giả gỗ vừa bền đẹp, ít bị bám bẩn vừa dễ dàng vệ sinh, làm sạch. (Ảnh: Tecwood)
3 63d4
Sàn sân thượng bằng bê tông mài bóng phù hợp với mọi điều kiện thời tiết và mang đến vẻ đẹp hiện đại cho ngoại thất nhà bạn. (Ảnh: Homify)
4 de01
Vật liệu lát sân thượng phổ biến nhất hiện nay là gạch đỏ. (Ảnh: Tongkhoviglacera)
5 79fe
Loại vật liệu này không chỉ chịu được mọi tác động của thời tiết mà còn có giá thành phải chăng. (Ảnh: Noithat9x)
6 0500
Bạn nên chọn gạch ceramic có khả năng chống trơn trượt tốt để lát sân thượng ngôi nhà ở vùng khí hậu ẩm ướt, mưa nhiều. (Ảnh: Homify)
7 cb72
Nhiều gia chủ ưa chuộng sử dụng đá tự nhiên để lát sàn sân thượng bởi vẻ đẹp mộc mạc mà nó mang lại. (Ảnh: Noithat9x)
8 ef1c
Với những ưu điểm như không thấm nước, cách nhiệt tốt, bền đẹp, đá tự nhiên luôn là lựa chọn hàng đầu cho sàn sân thượng. (Ảnh: Dothobattrang)
9 823c
Mặc dù không phù hợp lắm với điều kiện thời tiết ngoài trời nhưng vật liệu gỗ vẫn được nhiều người yêu thích. (Ảnh: Noithat9x)
10 1246
Tuy có giá thành cao hơn so với các loại vật liệu khác nhưng gạch granite vẫn được sử dụng nhiều cho sàn sân thượng bởi sự đa dạng về màu sắc, kích cỡ… (Ảnh: Hoagach)

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *