Jenny Huỳnh khiến netizen Việt ‘phổng mũi’ khi làm điều này trên sân khấu Stanford, nghe tiếng reo hò càng tự hào hơn

đã làm điều gì mà khiến dân tình mê thế?

Với những người “mê” lướt mạng xã hội, Jenny Huỳnh (tên thật là Huỳnh Việt Hoàng Vy, sinh năm 2005) chắc hẳn là cái tên không còn quá xa lạ. Nữ sinh hiện đang có hơn 3,6 triệu người theo dõi trên YouTube, lượng follower trên các nền tảng MXH khác như Instagram, Facebook cũng lên đến cả triệu người.

Jenny Huỳnh nhận được sự yêu mến của mọi người không chỉ bởi sự duyên dáng, mà còn học vấn siêu “đỉnh”.Tháng 4/2023, Jenny Huỳnh đã thông báo trúng tuyển vào Đại học Stanford (Mỹ) – ngôi trường xếp thứ 5 theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2024 và đứng thứ 3 theo bảng xếp hạng Times Higher Education 2024 về những trường đại học tốt nhất thế giới.

Jenny Huỳnh khiến netizen Việt 'phổng mũi' khi làm điều này trên sân khấu Stanford, nghe tiếng reo hò càng tự hào hơn
Jenny Huỳnh là gương mặt Gen Z được mọi người yêu thích nhất nhì hiện nay

Mới đây, nữ YouTuber đã khiến netizen thích thú khi cùng bạn bè trình diễn điệu múa quạt trên sân khấu Đại học Stanford. Dù đôi chỗ vẫn bị lệch nhịp so với các bạn diễn khác, nhưng với thần thái tự tin, Jenny Huỳnh cùng bạn bè của mình đã “đốt cháy” cả hội trường. Bên dưới, khán giả reo hò không ngớt trước màn trình diễn này.

Jenny Huỳnh múa quạt trên sân khấu Đại học Stanford (Nguồn TikTok: jenny.huynh._)

Đáng nói hơn cả, cô nàng cùng bạn bè còn nhảy trên nền nhạc Việt đang “trending” hiện nay: Tuesday (MINCHU X CHANGG X LIU GRACE) và Vũ Trụ Có Anh (Phương Mỹ Chi). Điều đó càng khiến netizen phấn khích hơn cả vì Jenny Huỳnh đã mang văn hóa Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Một số bình luận của dân tình:

Nhạc Việt vang lên ở Stanford, tự hào ghê luôn!

– Slay quá Jenny Huỳnh ơi!

– Bên dưới khán giả hô hào phấn khích ghê, các chị đang âm thầm quảng bá nhạc Việt đến bạn bè quốc tế.

– Mê Jenny Huỳnh quá, không chỉ xinh đẹp mà còn siêu giỏi nữa.

Jenny Huỳnh khiến netizen Việt 'phổng mũi' khi làm điều này trên sân khấu Stanford, nghe tiếng reo hò càng tự hào hơn - 1

Dù đôi chỗ còn lệch nhịp so với bạn diễn…
Jenny Huỳnh khiến netizen Việt 'phổng mũi' khi làm điều này trên sân khấu Stanford, nghe tiếng reo hò càng tự hào hơn - 2
… Nhưng với thần thái tự tin, màn trình diễn của Jenny Huỳnh vẫn rất cuốn hút

Ngoài việc học, Jenny hiện còn kinh doanh và hoạt động với vai trò KOL trên mạng xã hội. Được biết, cô nàng đang sở hữu một shop thời trang thiết kế với các sản phẩm áo in các bức vẽ của mình. Không dừng lại ở đó, nữ YouTuber còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, truyền cảm hứng cho mọi người. Trước đó, trong dịp về Việt Nam, cô đã kết hợp với nhãn hàng, gây quỹ cho 6 em nhỏ được phẫu thuật tim.

Theo Đông (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *