Đã có liệu pháp mới trị tận gốc bệnh cơ xương khớp cột sống mà không phẫu thuật

Đã có liệu pháp mới trị tận gốc bệnh cơ xương khớp cột sống mà không phẫu thuật

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới WHO, Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ mắc các bệnh lý về cơ xương khớp cao nhất thế giới. Đây quả là thách thức không hề nhỏ với nước ta. Các bệnh lý về cơ xương khớp nguy hiểm bởi những diễn biến “âm thầm”, khiến cho người bệnh chủ quan, bỏ qua thời điểm trị liệu tốt nhất, dẫn tới nhiều biến chứng: yếu, teo cơ, thậm chí bại liệt.


Chiropractic đã trị thành công cho hơn 100 triệu bệnh nhân tại Mỹ mỗi năm 

Chiropractic hay còn được biết tới với tên gọi phương pháp Trị liệu thần kinh cột sống  – Liệu pháp từ Mỹ đã được công nhận tại 65 quốc gia với hơn 75.000 trung tâm Chiropractic và hơn 100 triệu người Mỹ cùng các nước châu Âu tin tưởng, lựa chọn như một phương cách thần kinh cột sống.

Phương pháp điều trị cơ xương khớp cột sống Chiropractic đã có lịch sử nghiên cứu và phát triển hơn 125 năm

Người Việt Nam đã quá quen thuộc với các phương pháp trị bệnh cơ xương khớp từ Đông – Tây Y kết hợp như dùng thuốc, bấm huyệt, châm cứu, hay phẫu thuật…nhưng Chiropractic lại rất mới lạ mà không phải ai cũng hiểu rõ. 

Bàn tay chính là loại “thuốc” hiệu quả nhất

Sự sai lệch các đốt sống sẽ tác động trực tiếp lên các dây thần kinh đi ngang qua nó, khiến các tín hiệu truyền dần qua các dây thần kinh cột sống bị rối loạn dẫn đến việc phát sinh các chứng bệnh khác nhau từ đau nhức đến các triệu chứng xuất hiện ở các cơ quan khác. 

Chiropractic là phương pháp điều trị bằng cách can thiệp từ gốc rễ của bệnh. Dựa trên nguyên lý hoạt động của cấu trúc cột sống và hệ thống dây thần kinh, các bác sĩ Chiropractic trực tiếp nắn chỉnh bằng tay đưa các đốt sống sai lệch dù nhỏ nhất về lại đúng vị trí và giải phóng các dây thần kinh đang bị chèn ép. Từ đó giúp người bệnh triệt tiêu các cơn đau nhức, cơ thể quay trở lại trạng thái cân bằng ban đầu và thậm chí tự điều chỉnh, tự chữa lành các tổn thương ở các cơ quan khác mà không cần dùng thuốc.

Chiropractic là phương pháp áp dụng được cho mọi đối tượng kể cả trẻ nhỏ, người cao tuổi, an toàn cả với phụ nữ mang thai.

Chiropractic chuẩn Mỹ đã có mặt tại Việt Nam 

Đứng trước thực tế ngày càng có nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý, vấn đề cơ xương khớp cột sống thì mong muốn có một địa chỉ áp dụng phương pháp Chiropractic uy tín, có thể điều trị tận gốc chứng bệnh của mình là mong muốn của đại đa số người bệnh.

Đã có liệu pháp mới trị tận gốc bệnh cơ xương khớp cột sống mà không phẫu thuật - Ảnh 2.

Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ USAC Chiropractic

Với đội ngũ bác sĩ nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm, USAC Chiropractic là Viện điều trị cơ xương khớp chuẩn Mỹ giúp người Việt không cần bay sang Mỹ hay bất kỳ nước phát triển nào khác mà vẫn được chăm sóc y tế với mô hình chuẩn Quốc Tế.

Hiện nay chỉ có các trường đại học y hàng đầu thế giới tại các quốc gia phát triển mới có ngành đào tạo về điều trị cơ xương khớp bằng Chiropractic. Do đó tại USAC Chiropractic 100% các bác sĩ là người nước ngoài (Mỹ, Châu Âu). Họ là những chuyên gia trong lĩnh vực trị liệu thần kinh cột sống với hơn 10 năm kinh nghiệm, cùng sự am hiểu tận tường hệ thống thần kinh cột sống và tâm lý người bệnh giúp khách hàng yên tâm hơn khi điều trị tại đây.

Đã có liệu pháp mới trị tận gốc bệnh cơ xương khớp cột sống mà không phẫu thuật - Ảnh 3.

Hội đồng bác sĩ nước ngoài hơn 10 năm kinh nghiệm tại USAC Chiropractic

Mỗi một khách hàng đến Viện đều được trực tiếp các bác sĩ tư vấn, thăm khám theo quy trình chuẩn Mỹ và theo dõi suốt quá trình điều trị. Qua đó, nắm bắt tâm lý khách hàng, chẩn đoán bệnh chính xác, đưa ra phương pháp điều trị riêng cho từng bệnh nhân, tránh gây tốn kém, mất nhiều thời gian mà không đem lại hiệu quả.

Đã có liệu pháp mới trị tận gốc bệnh cơ xương khớp cột sống mà không phẫu thuật - Ảnh 4.

Bác sĩ chẩn đoán tình trạng bệnh trước khi điều trị

Các bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị cá nhân hóa dựa trên tình trạng của mỗi bệnh nhân. Phác đồ tuân thủ 3 nguyên tắc điều trị: Không dùng thuốc – Không phẫu thuật – Trị tận gốc bệnh.

Ca sĩ Thủy Tiên & Cầu thủ Công Vinh điều trị tại USAC

Phác đồ trị bệnh tại USAC Chiropractic là sự kết hợp của 3 yếu tố: Nắn chỉnh Chiropractic, Physiotherapy chuyên sâu & Công nghệ cao từ Mỹ.

Để tăng hiệu quả hồi phục nhanh gấp 2 lần, bệnh nhân được điều trị kết hợp với các máy công nghệ tiên tiến bậc nhất Hoa Kỳ, giúp giảm sưng viêm, tái tạo mô cơ tổn thương, tăng cường sức khỏe cơ thể toàn diện: Sóng xung kích Shockwave, điện xung, siêu âm, Laser thế hệ IV, hệ thống giảm áp cột sống DTS,…

Đã có liệu pháp mới trị tận gốc bệnh cơ xương khớp cột sống mà không phẫu thuật - Ảnh 6.

Bệnh nhân được trị liệu các máy công nghệ cao từ Mỹ

Nhờ có sự hỗ trợ từ các máy móc tân tiến trên, người bệnh có thể sớm tìm lại niềm vui cuộc sống và quay về với công việc, sinh hoạt thường ngày

Chiropractic điều trị những bệnh lý nào?

Hiện nay, tại Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ USAC, phương pháp trị liệu thần kinh cột sống đang được áp dụng để chữa đau và điều trị tận gốc các bệnh lý sau:

– Thoái hóa cột sống

– Thoát vị đĩa đệm

– Gai cột sống

– Đau thần kinh tọa

– Đau đầu, đau lưng, đau cổ vai gáy,…

– Cong vẹo cột sống

– Bệnh lý các khớp 

Viện điều trị cơ xương khớp cột sống chuẩn Mỹ USAC Chiropractic luôn nỗ lực không ngừng nghỉ vì sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt. Không cần bay sang Mỹ hay các nước tiên tiến, giờ đây người Việt Nam cũng được chăm sóc sức khỏe bởi những mô hình y tế tốt bậc nhất. USAC Chiropractic ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến của đông đảo khách hàng, trở thành địa chỉ điều trị bệnh thần kinh cột sống uy tín được nhiều sao Việt tin tưởng lựa chọn như vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên; diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ Chipu, ca sĩ Erik… và hàng chục ngàn bệnh nhân khác trên khắp cả nước.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *