Cuối năm chuyển nhà cùng Trang Hý: Căn hộ mới chill quên lối về, ai ngắm cũng ‘xin vía’ vì vibe hệt phim Hàn Quốc

Dù chưa hoàn thiện 100% nhưng căn hộ mới của Trang Hý đã đẹp nức nở khiến ai nhìn cũng mê mẩn.

Những ngày cuối năm dù bận rộn nhưng ai cũng đều tranh thủ hoàn thành một điều gì đó thật đặc biệt để khép lại năm cũ, chào đón năm mới rực rỡ hơn. Có người chạy deadline để kịp xong một dự án lớn, có người quyết “xuống tiền” mua một chiếc điện thoại đời mới nhất,… Hay cũng có nhiều người giống Trang Hý, dọn nhà đến một nơi ở mới khang trang hơn, đẹp mắt hơn.

Trên trang cá nhân của mình, Trang Hý đã khoe thành quả cuối năm bằng việc chuyển đến một căn hộ mới. Mặc dù chỉ là nhà thuê nhưng cô nàng lại chịu khó decor tỉ mỉ từng góc, những món đồ nội thất cũng có tính nghệ thuật, bày trí nhà cửa đẹp đẽ, gọn gàng khiến ai nhìn vào cũng mê.

Cuối năm chuyển nhà cùng Trang Hý: Căn hộ mới chill quên lối về, ai ngắm cũng 'xin vía' vì vibe hệt phim Hàn Quốc
Trang Hý

Căn hộ mới ở Quận 8 của Trang Hý

Được biết, trước đó Trang Hý từng sống tại một căn hộ ở Quận 2 (TP.HCM). Song, với lý do muốn mọi thứ sôi động, tưng bừng hơn chứ không chill chill như nhà cũ, Trang Hý quyết định “chuyển khẩu” sang Quận 8. Tuy nhiên, qua tới căn hộ mới này, cô nàng cũng decor nhà với mood “healing” không kém cùng chiếc ban công view nhìn ra thành phố. “Mình nói chuyển nhà mới ở cho tưng bừng lên vì ở Quận 2 suốt chill quá mà giờ lỡ làm nhà chill y chang. Rồi còn mood làm ăn gì nữa, vào nhà là mắc nằm ngủ không à”, Trang Hý hóm hỉnh chia sẻ.

Đúng như mô tả, ngay từ khi mở cửa là thấy không gian phòng khách rộng rãi, thoáng đãng nhưng vô cùng ấm cúng. Trang Hý đặt một bộ sofa nhỏ màu trắng ngay khu vực gần ban công, kế đó là chiếc bàn làm việc. Khu vực bếp và bàn ăn mở nhưng vẫn khá kín đáo và riêng tư, không ảnh hưởng quá nhiều đến không gian chung.

Cuối năm chuyển nhà cùng Trang Hý: Căn hộ mới chill quên lối về, ai ngắm cũng 'xin vía' vì vibe hệt phim Hàn Quốc - 1

Cuối năm chuyển nhà cùng Trang Hý: Căn hộ mới chill quên lối về, ai ngắm cũng 'xin vía' vì vibe hệt phim Hàn Quốc - 2

Cuối năm chuyển nhà cùng Trang Hý: Căn hộ mới chill quên lối về, ai ngắm cũng 'xin vía' vì vibe hệt phim Hàn Quốc - 3

Đặc biệt cũng ở dưới tầng 1, Trang Hý thiết kế riêng một phòng để chơi nhạc, vẽ tranh,… thực hiện những sở thích nghệ thuật của mình. Căn phòng có diện tích không quá lớn nhưng được sắp xếp gọn gàng, chiếc piano cũng được cô nàng chọn để ở ngay chiếc cửa kính nhìn thẳng ra view bên ngoài.

Ngoài ra, trong căn hộ của Trang Hý còn có một chiếc cầu thang nhỏ dẫn lên tầng 2. Tuy nhiên có thể vì chưa hoàn thiện 100% nên cô chưa hé lộ không gian này. Nhiều người nhận xét, Trang Hý cực đầu tư trong khoản chọn đồ decor và ánh sáng trong nhà. Những món đồ mà cô sở hữu đều có màu sắc, kiểu dáng bắt trend mang vibe Hàn Quốc.

Đối với Trang Hý, việc được dọn dẹp nhà cửa cũng giống như một cách để sắp xếp ngăn nắp lại tâm hồn, trí óc của bản thân. Được trở về trong một không gian của riêng mình, cô mong muốn phải thật thoải mái, đúng ý thì mới tạo được nhiều cảm hứng làm việc: “Mỗi lần chăm chỉ chăm nhà là cảm giác cái “nhà” bên trong cũng được chăm sóc. Năm mới, nhà mới, khởi đầu mới. Vạn điều tấn tới với tấn tài tấn lộc nha Trang”, Trang Hý nhắn nhủ đến chính mình.

Cuối năm chuyển nhà cùng Trang Hý: Căn hộ mới chill quên lối về, ai ngắm cũng 'xin vía' vì vibe hệt phim Hàn Quốc - 4

Cuối năm chuyển nhà cùng Trang Hý: Căn hộ mới chill quên lối về, ai ngắm cũng 'xin vía' vì vibe hệt phim Hàn Quốc - 5

Theo Hải My (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *