Từ câu chuyện nữ streamer làm content giữa trời -12 độ làm dấy lên sự lo ngại về cạnh tranh nguy hiểm trong livestream

Màn làm content giữa trời -12 độ của khiến nhiều người lo ngại.

Tại Lễ hội Băng và Tuyết Trường Xuân () vừa diễn ra, cô nàng streamer tên Cửu Nguyệt đã khiến dân tình trầm trồ với tài năng khắc rồng băng khổng lồ. Ngoài ra, Cửu Nguyệt cũng cho biết có sự tham gia của các nghệ nhân. Đồng thời, cô nàng còn đăng tải đoạn clip làm việc từ 9h sáng ở thời tiết -12 độ đểl àm ra chú rồng băng khổng lồ trên.

Từ câu chuyện nữ streamer làm content giữa trời -12 độ làm dấy lên sự lo ngại về cạnh tranh nguy hiểm trong livestream
Nữ streamer làm rồng băng từ 9h sáng dưới cái lạnh -12 độ

Tuy nhiên, điều này càng cho thấy, các nữ streamer đôi khi phải chấp nhận những điều kiện thời tiết khắc nghiệt để có thể làm ra nội dung thu hút sự chú ý. Việc làm này có thể đặt họ vào nguy cơ về sức khỏe. Sự liều lĩnh này không chỉ gây ra rủi ro về sức khỏe cho bản thân mình mà còn có thể gửi đi thông điệp không lành mạnh đến cộng đồng của họ, đặc biệt là đối với những người hâm mộ trẻ tuổi.

Thêm vào đó, một số nữ streamer cũng quyết định thực hiện livestream khi mặc những bộ trang phục hở hang khi đi ra ngoài đường, đặc biệt là vào buổi tối. Hành động này không chỉ tạo ra một môi trường không an toàn cho họ mà còn có thể kích thích các hành vi không đạo đức từ phía người xem. Việc khẳng định sự tự do cá nhân có thể bị hiểu lầm là việc ủng hộ việc không kiểm soát mình hoặc cực đoan.

Từ câu chuyện nữ streamer làm content giữa trời -12 độ làm dấy lên sự lo ngại về cạnh tranh nguy hiểm trong livestream - 1

Nhiều người lo ngại cho sức khỏe nữ streamer

Có thể nói, ngành công nghiệp livestream, đặc biệt là ở các quốc gia lớn như Trung Quốc… đang ngày càng trở nên khắc nghiệt. Và đôi khi, việc đánh đổi như vậy cũng không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *