Kỳ Hân bênh vực khi Mạc Hồng Quân bị nói ‘bỏ con’, không ngại nhắc tới Ly Kute: ‘Bảo bạn kia đồng ý cho chồng chị chu cấp đi’

Kỳ Hân phản ứng ra sao khi dân mạng đào lại chuyện của ?

Trong một livestream trên mạng xã hội gần đây, nàng WAG Kỳ Hân – bà xã tiền vệ Mạc Hồng Quân – liên tục phải nhận những bình luận vô duyên của cư dân mạng, bình phẩm về Mạc Hồng Quân với những câu hỏi về việc chu cấp cho con của Ly Kute hay “bỏ con”. Cựu người mẫu không ngần ngại đáp trả dân mạng để bảo vệ chồng.

Kỳ Hân nói: ““Chồng bạn có chu cấp?”… Ủa sao vào hỏi gì khó vậy, giờ muốn chu cấp cũng không được chu cấp. Bây giờ bạn muốn khịa thì tôi trả lời, sợ gì đâu mà không nói. Đâu có liên lạc gì với nhau lâu rồi, gặp con còn chưa từng được gặp nữa, chu cấp gì, vô khịa kì cục ghê.

Mấy bà có công nhận với tôi là chuyện đã qua lâu rồi không? Chuyện đã qua lâu lắm rồi và ai cũng có cuộc sống riêng hết, có một gia đình riêng. Tại sao mình cứ phải nhắc lại những chuyện cũ không vui, nó đã qua đi. Chúng ta chỉ sống cho hiện tại và tương lai”.

“Em đi tìm cái bạn kia bảo bạn kia đồng ý cho chồng chị chu cấp đi. Ủa rồi chồng chị bỏ con hồi nào? Sao mà thời gian qua đi lâu rồi mà mọi người không cảm nhận nhỉ, sao mọi người không nhìn nhận một cách công tâm. Nhìn lại đi xem ông Quân có phải là một người vô trách nhiệm không? Sau từng ấy năm trời, bạn bè xung quanh đều kêu Quân Tồ, vì ổng rất là tồ luôn, rất là ngốc luôn.

Đâu có ai muốn nhắc lại chuyện cũ đâu, kể cả bạn kia, bạn cũng có một hạnh phúc riêng, một gia đình riêng. Bạn ấy cũng không thích các bạn lôi tên bạn ấy ra, bới móc hoài những chuyện xưa cũ lên vậy. Không có ai thích mình bị thương hại cả, nên đừng có thương hại người ta”.

Kỳ Hân bênh vực khi Mạc Hồng Quân bị nói 'bỏ con', không ngại nhắc tới Ly Kute: 'Bảo bạn kia đồng ý cho chồng chị chu cấp đi'
Kỳ Hân bảo vệ Mạc Hồng Quân khi bị dân mạng cà khịa chuyện với Ly Kute

Bà xã Mạc Hồng Quân bức xúc vì bị dân mạng “khịa” vì câu chuyện đã qua từ lâu: “Tôi không hiểu sao tôi là người bị chửi. Tôi đã nói biết bao nhiêu lần, ông Quân đến với tôi là lúc độc thân chứ không phải là ông ấy đang có một mối quan hệ ràng buộc nào hết. Và thêm một cái nữa, trước khi ổng đến với tôi, ổng có tìm hiểu những cô gái khác nữa. Nhiều khi tôi thấy ghen tị với mấy bà kia ghê, vì mấy bà kia không có bị lôi ra cúng, còn tôi bị lôi ra cúng tối ngày”.

Kỳ Hân cho biết lý do cô nàng cưới Mạc Hồng Quân vì lỡ “dính bầu”. Nhưng bản thân nàng WAG cũng cảm thấy chồng là một người tốt nên mới quyết định gắn bó với anh: “Chị cảm thấy chồng chị tốt mà,chồng chị đâu có xấu đâu. Chị không cần biết anh ấy trong mắt của bất kỳ ai như thế nào, chỉ cần trong mắt chị, chị thấy anh ấy xứng đáng thì chị lấy”.

Dù vậy, cựu người mẫu cũng bày tỏ quan điểm rằng không có gì là mãi mãi, Kỳ Hân cũng không biết tương lai mai sau có còn cùng mạc Hồng Quân hạnh phúc mãi mãi bên nhau hay một ngày nào đó sẽ tan vỡ.

“Có thể hôm nay chúng tôi hạnh phúc, ngày mai, ngày kia, ngày kìa chưa chắc chúng tôi đã hạnh phúc. Còn về đàn ông, không phải là quơ đũa cả nắm nhưng tôi sẽ nói thẳng luôn quan điểm của tôi. Bản tính của giống loài của đàn ông là săn mồi, đàn ông sẽ không chung thủy 100% với bất kỳ ai cả”, Kỳ Hân nói.

Ngoài ra, nàng WAG cũng không ngại đáp trả những dân mạng soi mói chuyện gia đình mình: “Tôi hỏi thật mấy bạn nghĩ mấy bạn vô đây comment vậy là mấy bạn đang cao thượng, biết nhìn xa trông rộng, thấu hiểu nhân gian hả? Không nha, mấy bạn là những người xấu tính, bất ổn. Vì chuyện của người ta không hề liên quan đến các bạn, mà các bạn vào đây soi mói, kiếm chuyện với tôi làm cái gì. Các bạn nghĩ là các bạn bảo vệ một người rồi đi đả kích một người khác là các bạn đang tốt quá hả? Người tốt có đi đả kích người khác không ?”.

Kỳ Hân bênh vực khi Mạc Hồng Quân bị nói 'bỏ con', không ngại nhắc tới Ly Kute: 'Bảo bạn kia đồng ý cho chồng chị chu cấp đi' - 1

Theo Thanh Hà (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *