Giải pháp hỗ trợ giảm di chứng sau tai biến mạch máu não

Giải pháp hỗ trợ giảm di chứng sau tai biến

Với thành phần gồm ginkgo biloba, rau đắng biển…kết hợp cùng citicoline, sản phẩm Citi Boost của Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam Vietmec đang là sản phẩm gây ấn tượng trong giới chuyên môn và khách hàng nhờ khả năng giúp hỗ trợ tăng cường lưu thông máu não, hỗ trợ hoạt huyết.


Ginkgo biloba, citicoline – bộ 3 kết hợp đặc biệt hỗ trợ tăng cường lưu thông máu não

Bạch quả được gọi là ngân hạnh hay công tụ, tên khoa học là ginkgo biloba. Đây là dược liệu thường xuyên được sử dụng trong những bài thuốc dân gian hỗ trợ các bệnh về não. Ginkgo biloba giúp hỗ trợ tăng cường lưu thông máu lên não, hỗ trợ hoạt huyết.

Dược liệu này còn giúp não nhận được nhiều dưỡng khí. Khi tuần hoàn máu được thông suốt, cơ thể con người sẽ khoẻ mạnh, trí não cũng nhờ đó mà minh mẫn hơn.

Ginkgo biloba có tác dụng hỗ trợ hoạt huyết

Bên cạnh ginkgo biloba, rau đắng biển một dược liệu lâu đời của người Ấn Độ cũng giúp hỗ trợ giảm các biểu hiện của . Trong một số nghiên cứu với động vật và một vài thí nghiệm trên người cho thấy, trong rau đắng biển có chứa bacoside a và bacoside b, đây là hai hợp chất tốt cho não.

Giải pháp hỗ trợ giảm di chứng sau tai biến mạch máu não - Ảnh 2.

Rau đắng biển giúp hỗ trợ giảm các biểu hiện của thiểu năng tuần hoàn não

Đặc biệt, trong các bài thuốc hỗ trợ dưỡng não cần kể đến citicoline – một chất sinh hoá tổng hợp thường có ở thành tế bào – được coi như dinh dưỡng cho trí não. Một số nghiên cứu cho thấy rằng, việc bổ sung citicoline sẽ làm tăng mật độ thụ thể dopamine. Dopamin được biết đến là một chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ con người.

Citicoline có tác dụng hỗ trợ giảm di chứng sau do tắc mạch.

Citi Boost Plus – hỗ trợ dưỡng não hiệu quả

Nắm rõ công dụng của từng loại thảo dược và citicoline trong việc hỗ trợ hoạt huyết dưỡng não, đội ngũ các nhà khoa học của Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam đã nghiên cứu, phát triển và cho ra đời sản phẩm Citi Boost Plus với thành phần chính là ginkgo biloba, rau đắng biển và citicoline.

Điểm đặc biệt của Citi Boost Plus tạo ra hiệu quả nhanh chóng trong việc hỗ trợ dưỡng não là có hàm lượng thành phần ginkgo biloba và citicoline cao. Điều này giúp hỗ trợ tăng khả năng tuần hoàn não, hỗ trợ giảm các biểu hiện của thiểu năng tuần hoàn não, hỗ trợ giảm di chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Giải pháp hỗ trợ giảm di chứng sau tai biến mạch máu não - Ảnh 3.

Citi Boost Plus hỗ trợ dưỡng não hiệu quả với thành phần gồm có ginkgo biloba, citicoline và rau đắng biển

Citi Boost Plus là sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam (Vietmec) – Đơn vị phát triển nguồn dược liệu sạch trên nền khoa học công nghệ hiện đại.

Kiến tạo giá trị từ hệ sinh thái bền vững

Các thành phần chính trong sản phẩm hoạt huyết dưỡng não Citi Boost Plus đều được xuất phát từ vùng trồng nguyên liệu sạch của Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam (Vietmec) với công nghệ chăm sóc, nuôi trồng bài bản, không chỉ nuôi cây mà còn dưỡng đất.

Vietmec cũng đã xây dựng thành công gần 20 vùng trồng dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO (Thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc theo hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới) đã và đang triển khai thực hiện trồng gần 50 ha dược liệu tại Phú Thọ

Không chỉ tạo dựng hệ thống quy trình khép kín đảm bảo chất lượng đồng đều ở tất cả các sản phẩm mà Vietmec còn luôn chú trọng tạo dựng và kiến tạo nguồn đất, nguồn giống cây trồng và nguồn nhân sự ổn định, chất lượng cao cho các tỉnh thành có vùng trồng dược liệu tự chủ của công ty.

Diện tích vùng đất nguyên liệu không hóa chất, đất và cây trồng được nuôi dưỡng cùng bà con đồng bào xoá đói giảm nghèo bền vững và đóng góp vào ngân sách Quốc gia là câu trả lời của Vietmec hưởng ứng chủ trương của Chính phủ theo Nghị định 57/2018/NĐCP và tỉnh Phú Thọ về việc khuyến khích đầu tư phát triển nông nghiệp, dược liệu, cây thuốc giữa “3 nhà: Nhà nông – Nhà nước và Nhà sản xuất.

Citi Boost Plus kết hợp hài hòa các thảo dược thiên nhiên cùng citicoline, được bào chế dưới dạng viên nang, tiện sử dụng. Sản phẩm hỗ trợ hoạt huyết, giúp hỗ trợ tăng cường lưu thông máu não; Hỗ trợ giảm các biểu hiện của thiểu năng tuần hoàn não, giảm di chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch. Song song với việc dùng sản phẩm, người bệnh cần có chế độ ăn uống, làm việc lành mạnh để não bộ được chăm sóc và nghỉ ngơi hợp lý.

TPBVSK Citi Boost Plus, một sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược liệu Việt Nam (Vietmec).

Với các thành phần:

– Citicoline: Hỗ trợ hoạt huyết, hỗ trợ tăng cường lưu thông máu não.

– Ginkgo Biloba: Hỗ trợ giảm các biểu hiện thiểu năng tuần hoàn não.

– Rau đắng biển: Hỗ trợ giảm di chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch.

Citi Boost Plus có công dụng:

• Hỗ trợ hoạt huyết, giúp hỗ trợ tăng cường lưu thông máu não.

• Hỗ trợ giảm các biểu hiện của thiểu năng tuần hoàn não, hỗ trợ giảm di chứng sau tai biến mạch máu não do tắc mạch

Thiểu năng tuần hoàn não, đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, giảm khả năng tập trung làm ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc và có thể gây những biến chứng nghiêm trọng hơn.

Mời bạn đọc gọi tới hotline 0915.358.358 để được tư vấn chi tiết.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *