Chu Thanh Huyền ‘xả vai’ hot girl gợi cảm, ở nhà Quang Hải mang đúng dáng dấp nàng dâu hiền

Chu Thanh Huyền giản dị ở nhà , khác hẳn hình ảnh hot girl sang chảnh trên mạng.

Mấy ngày trước, nàng WAG Chu Thanh Huyền nhận về nhiều sự quan tâm khi xuất hiện qua camera của thông gia nhà Quang Hải. Khoảnh khắc được ghi lại tại sân bóng trước nhà tiền vệ sinh năm 1997, khi ấy Quang Hải lái Mercedes đưa Thanh Huyền về quê nhà Đông Anh thăm gia đình.

Quang Hải diện đồ màu đen nam tính còn Chu Thanh Huyền cũng mặc đồ kín đáo với tông màu trầm tính, đơn giản. Nàng WAG buộc tóc gọn gàng, khoe nhan sắc xinh đẹp qua camera thường của họ hàng. Thanh Huyền đứng trú dưới chiếc ô của Hoài Linh – chị dâu của Quang Hải. Cả hai thể hiện mối quan hệ thân thiết khi thường xuyên quay video chung, tương tác trên mạng xã hội.

Chu Thanh Huyền 'xả vai' hot girl gợi cảm, ở nhà Quang Hải mang đúng dáng dấp nàng dâu hiền
Chu Thanh Huyền giản dị ở nhà chồng

Một khoảnh khắc khác trước đó của Thanh Huyền cũng được chia sẻ lại. Đó là khi cô nàng vào bếp nấu ăn. Thanh Huyền ra dáng nàng dâu đảm đang, còn được chị họ của Quang Hải rủ về quê làm món thịt ngan ngon lành. Khéo léo, chăm chỉ thế này bảo sao Chu Thanh Huyền rất được lòng những thành viên trong gia đình chồng.

Chu Thanh Huyền 'xả vai' hot girl gợi cảm, ở nhà Quang Hải mang đúng dáng dấp nàng dâu hiền - 1

Chu Thanh Huyền ra dáng nàng dâu hiền

Những hình ảnh đó của bà xã Quang Hải khác hẳn lúc cô nàng khoe ảnh sống ảo trên mạng xã hội. Chu Thanh Huyền trưng diện với những bộ cánh sặc sỡ, thời thượng và không kém phần gợi cảm, cuốn hút. Dù đã sở hữu nhan sắc ưa nhìn, nàng hot girl Sơn Tây vẫn yêu thích sử dụng filter, có đôi khi khiến gương mặt thon gọn và dài quá mức, có phần biến dạng khiến dân tình khó nhận ra. Quang Hải và Chu Thanh Huyền sẽ làm đám cưới vào ngày 28/3 tới tại Đông Anh.

Chu Thanh Huyền 'xả vai' hot girl gợi cảm, ở nhà Quang Hải mang đúng dáng dấp nàng dâu hiền - 2

Bà xã Quang Hải trong hình ảnh hot girl sang chảnh trên mạng

Theo Thanh Hà (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *