Cái kết của chàng trai chạm trán gái xinh tuyên bố ‘chỉ thích đi du lịch châu Âu, Đông Nam Á đi chán rồi’

Đàng trai lo lắng không biết có giữ chân được bạn gái xinh đẹp này không?

Một cuộc gặp gỡ thú vị trên Bạn muốn hẹn hò khi cả hai đều đỏ mặt lúc mới chạm mặt nhau. Cô gái có vẻ ngoài xinh xắn đến từ Đắk Nông, còn chàng trai tên Hiếu có vẻ ngoài điển trai, cũng đã rất lâu họ chưa có mối tình nào sâu đậm nào. Vì thế, khi gặp nhau trên show hẹn hò, cả hai đều ngượng ngùng, bày tỏ không biết nói gì vì quá ngại.

Hiếu thích mẫu con gái có thể sống thoải mái với chính mình, vui vẻ, hoà đồng và đừng quá gò bó bản thân vào một khuôn khổ nào đó. Dù có vẻ ngoài điển trai nhưng đến hiện tại, anh chàng vẫn chưa có bạn gái vì trước kia còn là “con thuyền lênh đênh”, không muốn ai cùng khổ với mình. Đến hiện tại khi cuộc sống đã vững vàng hơn, chàng trai tự tin để tìm có thể lèo lái con thuyền đó, tìm kiếm bến đỗ đời mình. Đến MC Quyền Linh cũng khẳng định về vẻ ngoài và phong cách thì đây là một cặp đôi rất hợp nhau.

Cái kết của chàng trai chạm trán gái xinh tuyên bố 'chỉ thích đi du lịch châu Âu, Đông Nam Á đi chán rồi'
MC Quyền Linh cũng khẳng định về vẻ ngoài và phong cách thì đây là một cặp đôi rất hợp nhau

Qua tìm hiểu thì Hiếu mới biết cô gái khá khó tính, không thích ghen tuông, những lần tìm hiểu trước đây chỉ cần gặp 1-2 lần mà không thích là xoá số, gạch tên liền.

Khi Hiếu hỏi cô gái có thích đi du lịch vào những ngày rảnh rỗi hay không liền nhận được câu trả lời: “Đi du lịch thì bây giờ em chỉ thích đi châu Âu thôi, chứ Đông Nam Á là em đi chán luôn rồi. Em muốn đi du lịch cùng người yêu hoặc gia đình, còn em không thích đi du lịch cùng bạn bè.”

Hiếu cũng bày tỏ “Anh lo lắng không biết có thể giữ chân được người con gái tài năng và xinh đẹp như em hay không? Anh muốn bạn gái mình sẽ luôn được vui vẻ và hạnh phúc, vậy nên anh mong sẽ là người mang đến niềm vui trong tương lai cho em.” Anh chàng cũng sẵn sàng xuống nước trước mỗi khi cãi nhau để dỗ người yêu vui, thậm chí còn hát tặng cô gái 1 bài hát rất ngọt ngào. Chính sự dẻo miệng này mà Hiếu nhận được lời đồng ý của gái xinh, mà chưa cần hứa hẹn bất cứ chuyến du lịch châu Âu nào.

Cặp đôi cũng hào hứng kể về một tương lai mà mình muốn, đó là cùng nhau trưởng thành trong một mối quan hệ lâu dài, đặt hôn nhân làm tiền đề. Đàng trai chia sẻ rằng muốn người yêu mình chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, sẵn sàng trở thành “kho tâm sự” của cô và mong rằng trong tương lai sẽ có con gái để nâng niu. Cô gái dù khó tính nhưng khi nghe được những lời tỏ tình này thì cũng “điêu đứng” và cười không ngớt.

Và như gặp đúng “nửa kia” của mình, Hiếu và đàng gái đều bấm nút hẹn hò, trở thành người yêu của nhau trong sự chúc phúc của nhiều người.

Theo Nguyễn Quỳnh Trang (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *