Bộ sản phẩm dinh dưỡng sữa Lactomil kết hợp với tinh chất tổ yến cao cấp từ Nhật Bản

ava 16669315544101538396641 0 27 440 731 crop 1666931651342191900880

Lactomil là dành cho người Việt được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã thu hút được đông đảo sự tin yêu của các bậc cha mẹ nhờ bảng nổi bật, thêm vào đó là sự phản hồi tích cực từ trải nghiệm thực tế của khách hàng.

Lactomil với chất lượng được đánh giá cao bởi quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được nghiên cứu và kiểm duyệt kĩ lưỡng, khắt khe.

Sản phẩm dinh dưỡng Lactomil có 3 loại Lactomil Pedia (1-10 tuổi), Lactomil Grow (1 tuổi trở lên) và Lactomil Canxi (từ 18 tuổi trở lên)

Bộ sản phẩm dinh dưỡng sữa Lactomil kết hợp với tinh chất tổ yến cao cấp từ Nhật Bản  - Ảnh 1.

Lactomil Pedia – Giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ nhỏ 

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Đầu tiên phải kể đến thành phần HMO 2′-FL. Như đã nói ở trên, đây là chất có trong sữa mẹ, giúp tăng cường sức đề kháng nhờ 3 cơ chế: nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi trong đường tiêu hóa, điều hòa các yếu tố bảo vệ và ngăn các vi khuẩn gây bệnh bám vào thành ruột. Ngoài ra, Lactomil Pedia cũng được bổ sung hệ chất xơ GOS/FOS/Inulin và Lysine, kẽm giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, tăng cường hấp thu và đáp ứng miễn dịch tốt hơn.

Tinh chất yến sào nhập khẩu từ Nhật Bản cũng là một thành phần quý của Lactomil Pedia. Tổ yến sào với hàm lượng tăng gấp 3 lần so với phiên bản cũ, cung cấp 18 loại axit amin, 31 nguyên tố vi lượng cần thiết giúp tăng cường hệ miễn dịch, bổi bổ cơ thể, Điểm đặc biệt, yến được dùng trong Lactomil là tinh chất yến, không phải bột yến thông thường, nên dưỡng chất được bảo toàn tốt hơn, dễ hấp thu hơn.

Bên cạnh đó, Lactomil cũng bổ sung thành phần sữa non được tiết ra trong 24 giờ đầu được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Đây  được coi là thực phẩm quý, chứa hàm lượng IgG giúp cung cấp nguồn kháng thể dồi dào như những “vệ sĩ”, hàng rào bảo vệ trước các vi khuẩn, virus xâm nhập vào cơ thể bé. 

Đạm được sử dụng trong Lactomil Pedia cũng là đạm A2 – nguồn đạm quý dễ hấp thu bậc nhất, rất phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ, giúp trẻ tăng cân.

Các dưỡng chất quý như HMO, sữa non hay tinh chất yến sẽ là thành phần bổ trợ giúp hoàn thiện tiêu hoá và đề kháng, hỗ trợ bé tiêu hóa dễ dàng, hạn chế táo bón, biếng ăn, ốm vặt, từ đó tăng cân bền vững và khỏe mạnh.

Bộ sản phẩm dinh dưỡng sữa Lactomil kết hợp với tinh chất tổ yến cao cấp từ Nhật Bản  - Ảnh 2.

Lactomil Pedia – Dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng

Hiểu được vai trò của việc phát triển hệ miễn dịch, các chuyên gia đã xây dựng công thức dinh dưỡng trong Lactomil Pedia giúp không chỉ cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cho trẻ, mà đặc biệt bổ sung các chất tốt cho hệ tiêu hóa. 

 Lactomil Grow – Hỗ trợ cho trẻ tăng chiều cao và trí não toàn diện

Lactomil Grow là dòng sản phẩm dinh dưỡng với đặc điểm tập trung chủ yếu vào việc tăng chiều cao cho bé, mang đến bữa ăn dinh dưỡng cân bằng hỗ trợ trẻ phát triển cao lớn. Hơn thế nữa, đây còn là nguồn dinh dưỡng tốt cho sự phát triển khỏe mạnh của bé về miễn dịch và phát triển trí não.

Bộ sản phẩm dinh dưỡng sữa Lactomil kết hợp với tinh chất tổ yến cao cấp từ Nhật Bản  - Ảnh 3.

Lactomil Grow – Phát triển chiều cao, trí não

Vì vậy mẹ cần bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho bé để bé phát triển tốt cả về thể chất và trí tuệ. Lúc này, con bạn cần rất nhiều dinh dưỡng với chế độ ăn nhiều nhóm thực phẩm hơn. Sữa Lactomil Grow thành phần chứa hàm lượng 2′-FL HMO, GOS/FOS, sữa non, tinh chất tổ yến, đạm quý A2, MCT, MK7, Vitamin D3, DHA, Taurine, Choline,… giúp trẻ phát triển về chiều cao, cùng với hệ dưỡng chất IQ phát triển não bộ và thị giác giúp bé thông minh. 

Lactomil Grow là loại dinh dưỡng dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Bước vào giai đoạn này, một hành trình mới cho mẹ và con. Trẻ phát triển vận động và khám phá mọi thứ nhiều hơn. Đây cũng chính là thời điểm quan trọng để bé phát triển trí não, tăng cường khả năng vận động, làm tiền đề cho sự tăng trưởng tương lai của bé.

Lactomil Canxi – Giải pháp dinh dưỡng cho người cần bổ sung canxi

 Lactomil Canxi hỗ trợ bổ sung canxi dạng nano cho xương chắc khỏe với các đối tượng là người cần bổ sung canxi, cần phục hồi sức khỏe, người cao tuổi có nguy cơ loãng xương. Được kết hợp bởi sữa non, canxi, Vitamin D3, MK7, đạm, kẽm giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể lực cũng như tăng cường mật độ xương, cho xương luôn chắc khỏe. FOS cân bằng vi khuẩn đường ruột, giảm táo bón. Choline cải thiện trí nhớ cho người già.

Bộ sản phẩm dinh dưỡng sữa Lactomil kết hợp với tinh chất tổ yến cao cấp từ Nhật Bản  - Ảnh 4.

Lactomil Canxi – Tốt cho người cao tuổi

Lactomil Canxi là dòng sản phẩm dinh dưỡng với đặc điểm tập trung chủ yếu cho người cần bổ sung canxi, cần phục hồi sức khỏe, người cao tuổi, người có nguy cơ loãng xương. Bổ sung canxi là yếu tố rất quan trọng không chỉ giúp bạn có bộ xương chắc khỏe mà còn giảm bớt nỗi lo tuổi già.

*Đây là thực phẩm dành cho chế độ ăn đặc biệt*

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/Lactomil

Hotline: 0909.851.888

PV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *