Cháu Ngọc Trinh có biểu cảm lạ khi đón Tết cùng dì út

Cháu có những biểu cảm đặc biệt khi vẫn được đón Tết cùng dì út.

Như đã biết, trong năm 2023 vừa qua, Ngọc Trinh đã gặp rắc rối về mặt pháp luật và chính cô cũng suýt chút nữa phải ngồi tù. Rất may mắn cho Ngọc Trinh là sau thời gian xem xét, tòa án cũng đã có mức phạt có thể nói là hợp tình hợp lý nhất cho cô. Bản thân Ngọc Trinh, sau 3 tháng tạm giam, có lẽ cũng đã thấm thía hậu quả của việc đạp lên pháp luật là như thế nào. Và những hình ảnh ngày cô đoàn tụ gia đình có lẽ chính cô là người hạnh phúc nhất.

Mới đây, trong dịp Tết Nguyên đán 2024, cháu trai ôm chầm lấy cô khóc sướt mướt, không chịu buông bởi vì bé nghĩ nếu buông ra thì dì út sẽ đi mất. Hình ảnh cậu bé ôm chặt lấy Ngọc Trinh khiến nhiều người xúc động. Và chính “” danh tiếng một thời cũng phải có những suy nghĩ cho riêng mình về những hành động trước đây đã ảnh hưởng đến người thân như thế nào.

Cháu Ngọc Trinh có biểu cảm lạ khi đón Tết cùng dì út
ôm chầm lấy dì út không rời

Việc vi phạm pháp luật là chuyện tuyệt đối cấm, nhất là với những người có tầm ảnh hưởng như Ngọc Trinh. Chính vì vậy, đây là bài học nhớ đời cho nữ người mẫu, nhất là khi cô vẫn hoạt động trong giới showbiz.

Duy Lộc (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *