Bạn gái hot Tiktoker diện váy sexy hết nấc khoe nhận hoa từ tuyển thủ ĐT Việt Nam, đã làm lành sau tin đồn rạn nứt?

Động thái mới từ cặp đôi – Đồng Thị Hoa Mỹ giữa nghi vấn đường ai nấy đi.

Mấy ngày trước, hot Tiktoker Đồng Thị Hoa Mỹ – bạn gái của tiền đạo ĐT Việt Nam Nhâm Mạnh Dũng – gây xôn xao khi xóa/ẩn video và hình ảnh tình tứ cùng bạn trên trên các kênh mạng xã hội cùng lời chia sẻ ẩn ý: “Tất cả những gì em cần là một tình yêu lâu dài”. Điều này khiến dân mạng đặt nghi vấn cặp đôi đang rạn nứt hoặc đã đường ai nấy đi sau 6 tháng công khai hẹn hò.

Mới nhất, Hoa Mỹ đã đăng tải chùm ảnh khi cô nàng nhận được đóa hoa xinh xắn. Nàng WAG diện váy lụa đỏ sexy, khoe vòng một căng đầy, đường cong cơ thể quyến rũ, nóng bỏng. Cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng lập tức vào tương tác và bày tỏ lời yêu với người đẹp. Đồng Thị Hoa Mỹ khen hoa đẹp và thả tim cho bạn trai. Nữ Tiktoker cũng đã cho hiện trở lại những bài đăng có hình ảnh của cặp đôi hay video tình cảm. Fan của cặp đôi có thể tạm thở phào vì dường như Mạnh Dũng và Hoa Mỹ đã làm lành sau tin đồn rạn nứt.

Bạn gái hot Tiktoker diện váy sexy hết nấc khoe nhận hoa từ tuyển thủ ĐT Việt Nam, đã làm lành sau tin đồn rạn nứt?
diện đồ sexy khoe hoa nhận được từ chàng

Vào khoảng tháng 8/2023, tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng công khai chuyện hẹn hò với nữ sinh ĐH Ngoại thương Đồng Thị Hoa Mỹ. Cô nàng sinh năm 2001 đến từ Bắc Giang cũng là một hot Tiktoker với trang cá nhân đạt hơn 800.000 lượt theo dõi. Cầu thủ thuộc biên chế CLB Thể Công Viettel không ngần ngại khoe những khoảnh khắc hẹn hò ngọt ngào, khóa môi bạn gái lên mạng xã hội. Những trận đấu của ĐT Việt Nam trên sân nhà, Nhâm Mạnh Dũng cũng đưa Hoa Mỹ đi theo để cùng cổ vũ trên khán đài. Cô nàng cũng xuất hiện ở sân Hàng Đẫy tiếp lửa cho chàng cầu thủ trong các trận đấu sân nhà của CLB Thể Công Viettel.

Bạn gái hot Tiktoker diện váy sexy hết nấc khoe nhận hoa từ tuyển thủ ĐT Việt Nam, đã làm lành sau tin đồn rạn nứt? - 1

Hoa Mỹ đã cho hiện lại các bài đăng liên quan đến Nhâm Mạnh Dũng trên trang cá nhân

Theo Thanh Hà (Phụ Nữ Mới)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *