Ái nữ nhà Quyền Linh xúng xính áo dài hoa trong ngày đầu năm Giáp Thìn

Bộ ảnh đón xuân Giáp Thìn của nhóc tì Lọ Lem đang nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Ái nữ nhà Quyền Linh xúng xính áo dài hoa trong ngày đầu năm Giáp Thìn
Thời gian gần đây, ái nữ đầu lòng nhà nghệ sĩ Quyền Linh – Mai Thảo Linh ngày càng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Không chỉ ghi điểm với sự lễ phép, ngoan ngoãn, nhóc tì Lọ Lem còn gây ấn tượng với sắc vóc chuẩn mẫu nàng thơ cùng chiều cao đáng mơ ước.  
Ái nữ nhà Quyền Linh xúng xính áo dài hoa trong ngày đầu năm Giáp Thìn - 1
Mới đây, Lọ Lem thu hút lượng lớn fan sắc đẹp Việt khi chia sẻ bộ ảnh du xuân Giáp Thìn cùng gia đình. Xuất hiện trong khung ảnh mới, bé con khoe trọn đường nét trong veo với 2 items truyền thống – hiện đại mang sắc đỏ và cam hút mắt người xem.  
Ái nữ nhà Quyền Linh xúng xính áo dài hoa trong ngày đầu năm Giáp Thìn - 2
Trong đó, khoảnh khắc Lọ Lem diện áo dài thêu hoa được dân tình dành nhiều lời khen ngợi. Phối cùng bộ áo dài tay phồng thắm sắc cam, nhóc tì chọn thêm mẫu túi mây thịnh hành. 
Ái nữ nhà Quyền Linh xúng xính áo dài hoa trong ngày đầu năm Giáp Thìn - 3
Tô điểm cho ngày xuân sang, cô bé thêm phần đáng yêu khi lựa chọn kiểu tóc tết cầu kỳ phối cùng uốn lọn xoăn thả suông. Nhấn nhá cho phần mái, Thảo Linh điểm thêm chiếc cài hình thỏ phủ tông trắng nổi bật.  
Ái nữ nhà Quyền Linh xúng xính áo dài hoa trong ngày đầu năm Giáp Thìn - 4
Khi đã chạm bước ngưỡng tuổi 18, đường nét gương mặt cũng như vóc dáng của Lọ Lem thêm phần thăng hạng. Dù còn nhỏ tuổi nhưng nhóc tì đã sở hữu lượng fan hâm mộ khủng trên mạng xã hội. Bên dưới bài viết, không ít khán giả để lại bình luận “có cánh” dành cho cô. 
Ái nữ nhà Quyền Linh xúng xính áo dài hoa trong ngày đầu năm Giáp Thìn - 5
Lọ Lem (Mai Thảo Linh) sinh năm 2005 đang là cái tên được nhiều người yêu thích trên mạng xã hội. Bên cạnh thần sắc ấn tượng, nhóc tì còn gặt hái được nhiều thành tích/giải thưởng nghệ thuật ở trường. Tuy có bố mẹ là người nổi tiếng và thành đạt, thế nhưng Thảo Linh được dạy cách sống giản dị, tự lập, biết yêu thương và giúp đỡ những người khó khăn.
Ái nữ nhà Quyền Linh xúng xính áo dài hoa trong ngày đầu năm Giáp Thìn - 6
Thời gian gần đây, nhóc tì đặc biệt được netizen “hối thúc” tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam vì sắc vóc lẫn khí chất ngày càng thăng hạng. Tuy vậy, khi đề cập vấn đề cho Lọ Lem dự tuyển tại một cuộc thi nhan sắc, Quyền Linh – Dạ Thảo cho biết luôn ưu tiên sự thoải mái trong việc lựa chọn sở thích cá nhân của con gái.

Theo Linh Lan (Saostar.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *