Nam thần Trần Nhậm: ‘Thả thính’ cực bén trong show hẹn hò nhưng không phải lòng ai, gu bạn gái thật sự là gì?

Hot boy cao 1m80 sở hữu visual khiến netizen “đổ đứ đừ” từng được rất nhiều cô gái tỏ tình trong show hẹn hò.

Thời gian gần đây, Đặng Trần Nhậm (sinh năm 1997, Vĩnh Phúc) nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi xuất hiện “như hình với bóng” cùng hoa hậu .

Nam thần Trần Nhậm: 'Thả thính' cực bén trong show hẹn hò nhưng không phải lòng ai, gu bạn gái thật sự là gì?
Gần đây Trần Nhậm gây chú ý khi thường xuyên xuất hiện bên Hương Giang

Trần Nhậm đã là hot boy quen mặt với nhiều bạn trẻ. Anh chàng từng góp mặt trong nhiều show hẹn hò, được rất nhiều cô gái lên tỏ tình công khai trên sóng truyền hình. Mặc dù luôn là hot boy nhỏ tuổi nhất trong dàn nam chính nhưng Trần Nhậm vẫn khiến đàn anh phải nể vì độ “thả thính” xứng đáng ở mức bậc thầy cùng vẻ ngoài lịch lãm, thu hút phái nữ.

Thậm chí những lần “quăng thính” của anh chàng còn được netizen tổng hợp lại như một tuyển tập. Một số câu nói cộp mác Trần Nhậm có thể kể đến như: “Đứng gần chị em cảm giác cũng là một người liên quan trong gia đình em… là con dâu của mẹ em”, “Em phải yêu một người mổ ruột thừa như anh… bởi vì anh không thể thay lòng đổi dạ được nữa”, “Anh sẽ biến thành siêu nhân hồng, liệu em có muốn anh làm chồng em?”, “Mặc dù ở trung tâm thương mại nhưng anh cũng không ngại để nói yêu em”,…

Nam thần Trần Nhậm: 'Thả thính' cực bén trong show hẹn hò nhưng không phải lòng ai, gu bạn gái thật sự là gì? - 1

Nam thần Trần Nhậm: 'Thả thính' cực bén trong show hẹn hò nhưng không phải lòng ai, gu bạn gái thật sự là gì? - 2

Trần Nhậm từng được mệnh danh là “bậc thầy thả thính” trong show hẹn hò

Sở hữu ngoại hình ấn tượng với chiều cao 1m80, gương mặt đúng chuẩn nam thần cùng với lối nói chuyện duyên dáng, Trần Nhậm nhận được nhiều lời tỏ tình trong các show. Tuy nhiên, anh chàng vẫn chưa phải lòng, nắm tay cô gái nào ra về.

Nói về chuyện tình yêu, Trần Nhậm từng công khai kể trên sóng truyền hình về việc mình vượt hơn 400km để đến nhà người yêu chơi chỉ vì bạn gái nói “em nhớ anh”. Đối với Trần Nhậm, tình yêu học trò là thứ tình cảm rất ngây thơ, trong sáng. Tuy nhiên, hot boy sinh năm 1997 cũng cho hay bản thân là tuýp người vì tình yêu mà phấn đấu học, phấn đấu làm, chứ không phải yêu vào sẽ bỏ bê mọi thứ.

Anh chàng cũng tiết lộ bản thân chưa từng cụ thể hóa một hình mẫu bạn gái phải như thế này, phải như thế kia. Thời còn đi học, hình mẫu bạn gái của Trần Nhậm rất đơn giản. Một bạn gái học giỏi, xinh xắn hay ăn khỏe cũng đủ khiến anh chàng rung động. Còn khi trưởng thành hơn, nam diễn viên nhận thấy điều quan trọng trong tình yêu là cả hai cần phù hợp với tính cách, lối sống và quan điểm sống của nhau mới có thể tiến tới và xác định lâu dài.

Hiện tại, Trần Nhậm không công khai quá nhiều về cuộc sống đời tư, tình cảm của mình trên MXH. Song vì anh chàng gần đây luôn xuất hiện kè kè bên Hoa hậu Hương Giang nên được netizen “ship” nhiệt tình. Cộng đồng mạng cho rằng cả hai dù chênh lệch tuổi tác nhưng vẫn cực ăn ý từ ngoại hình đến tính cách.

Nam thần Trần Nhậm: 'Thả thính' cực bén trong show hẹn hò nhưng không phải lòng ai, gu bạn gái thật sự là gì? - 3

Nam thần Trần Nhậm: 'Thả thính' cực bén trong show hẹn hò nhưng không phải lòng ai, gu bạn gái thật sự là gì? - 4

Nam thần Trần Nhậm: 'Thả thính' cực bén trong show hẹn hò nhưng không phải lòng ai, gu bạn gái thật sự là gì? - 5

Nam thần Trần Nhậm: 'Thả thính' cực bén trong show hẹn hò nhưng không phải lòng ai, gu bạn gái thật sự là gì? - 6

Visual 10 điểm không có nhưng khiến netizen “đổ đứ đừ”

Theo Hải My (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *